Gặp mặt đầu khóa Sinh viên Bảo hiểm K58

Ngày đăng: 15/09/2016 14:58:8

Gặp mặt đầu khóa Sinh viên Bảo hiểm K58

Sáng ngày 10/09/2016, tại phòng học B101 - trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi tiếp đón và gặp mặt đầu khóa Sinh viên Bảo hiểm K58. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Chính - Trưởng Khoa Bảo hiểm, TS. Nguyễn Thị Hải Đường - Trưởng Bộ môn kiêm Giám đốc TT nghiên cứu, đào tạo và tư vấn bảo hiểm, Th.S Tô Thiên Hương - Phó Trưởng khoa Bảo hiểm, Th.S Bùi Quỳnh Anh - Phó Trưởng Bộ môn cùng các thầy cô giáo và Liên chi đoàn khoa Bảo hiểm; đặc biệt có sự tham dự của 183 em tân sinh viên lớp Kinh tế Bảo hiểm 58A, 58B và lớp Bảo hiểm xã hội 58.

Thay mặt Khoa Bảo hiểm, TS. Nguyễn Thị Chính - Trưởng khoa Bảo hiểm đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các em tân sinh viên khóa 58 ngành Bảo hiểm. TS. Nguyễn Thị Chính đã giới thiệu về khoa Bảo hiểm - Lịch sử ra đời và những thành tựu mà khoa Bảo hiểm đã đạt được, cơ hội học bổng cũng như nghề nghiệp cho các em sinh viên trong tương lai. TS. Nguyễn Thị Chính cũng mong rằng các em sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích trên ghế nhà trường.

Các em tân sinh viên cũng được giới thiệu về chương trình học, những quy định, cũng như các hoạt động Đoàn và ngoại khóa có thể tham gia trong quãng thời gian sinh viên của mình.

Buổi gặp mặt kết thúc bằng các trò chơi giao lưu do Liên chi đoàn khoa Bảo hiểm tổ chức, đồng thời đưa các em sinh viên đi tham quan trường và khoa Bảo hiểm.

Buổi gặp mặt đầu khóa sinh viên Bảo hiểm K58 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các em tân sinh có một năm khởi đầu tại Khoa Bảo hiểm - Đại học Kinh tế Quốc dân thật xuất sắc và  Khoa Bảo hiểm sẽ ngày càng đào tạo được nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: ThS Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa Bảo hiểm